Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang: Vẫn chưa bàn giao căn hộ khối b2

Thứ Hai, 30/09/2019, 22:06 [GMT+7]

Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang: Vẫn chưa bàn giao căn hộ khối b2

Ngày 30-9, ông Trần Văn Thọ - Phó Giám đốc Sở Xây dựng xác nhận: Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) vẫn chưa thể bàn giao căn hộ tại khối B2 thuộc dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang vào ngày 30-9 như đã cam kết. Trước đó, Công ty Hoàng Quân đã nhiều lần cam kết về thời hạn bàn giao căn hộ tại dự án này nhưng đều thất hứa.


Theo ông Thọ, hiện nay, khối B2 của dự án Nhà ở xã hội HQC vẫn còn dở dang phần tầng hầm, các khối còn lại là A1, A2, B1 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Sở Xây dựng đã liên tục kiểm tra tiến độ công trình nhưng khối lượng hoàn thiện dự án không đạt yêu cầu. Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, mới đây, Sở Xây dựng đã mời ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Quân đến làm việc với các hộ và ngân hàng liên quan nhưng ông Tuấn vắng mặt. Hiện nay, Sở Xây dựng tiếp tục cử lực lượng thường xuyên đến công trường dự án đôn đốc tiến độ nhằm sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng.


Được biết, dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang dự kiến bàn giao căn hộ cho người dân vào cuối năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành.


NHẬT THANH

.

các thông tin tiện ích