Dự án Chung cư Đường sắt Nha Trang: Đủ điều kiện chuyển nhượng

Thứ Ba, 22/05/2018, 23:14 [GMT+7]

Dự án Chung cư Đường sắt Nha Trang: Đủ điều kiện chuyển nhượng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh vừa thông báo, Công ty Cổ phần Đường sắt Phú Khánh đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà ở tại Dự án Chung cư Đường sắt Nha Trang theo quy định.

 

Dự án Chung cư Đường sắt Nha Trang tại xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang do Công ty Cổ phần Đường sắt Phú Khánh làm chủ đầu tư có tổng diện tích 4.405,2m2 (đất ở tại đô thị), đã được UBND tỉnh giao đất có thu tiền sử dụng đất và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 26-3-2015 với thời hạn sử dụng đất đến ngày 26-8-2064. Dự án được miễn tiền sử dụng đất hơn 31 tỷ đồng vì là dự án xây dựng nhà ở xã hội, nhằm phục vụ bán cho các đối tượng có thu nhập thấp trong tỉnh.

 

Chung cư Đường sắt Nha Trang.

Chung cư Đường sắt Nha Trang.

 

Đến nay, dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng về giao thông, cấp điện, cấp nước, thu gom rác thải và công trình thiết yếu để phục vụ sinh hoạt tại chung cư; đã xây dựng và hoàn thành 282 căn hộ theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt (trong đó có 191 căn hộ xã hội, 50 căn hộ xã hội cho thuê, 41 căn hộ thương mại), đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Người mua căn hộ được sử dụng đất ổn định, lâu dài; quyền sử dụng đất không bị kê biên để đảm bảo thi hành án trong thời hạn sử dụng đất.


TÂM AN

 

.

các thông tin tiện ích