03:08, 01/08/2022

Chung kết cuộc thi Môi trường xanh 2022

Trường Đại học Nha Trang vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Đắk Lắk tổ chức chung kết Cuộc thi Môi trường xanh năm 2022 với chủ đề "Nước là sự sống". 

Trường Đại học Nha Trang vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Đắk Lắk tổ chức chung kết Cuộc thi Môi trường xanh năm 2022 với chủ đề “Nước là sự sống”. 
 
Vòng chung kết có 18 đội thi đến từ các trường THPT của 4 tỉnh tham gia. Mỗi đội trải qua 2 phần thi: Tuyên truyền, thiết kế poster tuyên truyền và tranh vẽ trên áo liên quan đến chủ đề bảo vệ nguồn nước và môi trường ven biển, bảo vệ đa dạng sinh học; kế hoạch hành động bảo vệ môi trường liên quan đến chủ đề cuộc thi thông qua 1 dự án cụ thể.
 

 

Một đội thi thuyết trình về dự án.
Một đội thi thuyết trình về dự án.
 
Kết quả, giải nhất thuộc về đội đến từ Trường THPT Trường Chinh (tỉnh Ninh Thuận), giải nhì là đội đến từ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (thị xã Ninh Hòa); giải ba gồm các đội đến từ các trường: THPT Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng (tỉnh Đắk Lắk), THPT Lê Trung Kiên (tỉnh Phú Yên). 5 đội thi xuất sắc nhất được hỗ trợ kinh phí, cố vấn chuyên môn để thực hiện dự án. 
 
Thiện Dung