Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 06/10/2021, 19:01 [GMT+7]

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 6-10, UBND phường Vĩnh Thọ (TP. Nha Trang) đã tổ chức Lễ trao học bổng trị giá 40 triệu đồng cho em Ngô Thị Ngọc Ánh (20 tuổi), sinh viên năm 2 Khoa Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khánh Hòa. 

 

Trước đó, trong dịp kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch Covid-19 tại phường Vĩnh Thọ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ngô Thị Ngọc Ánh, nên đã vận động nhà tài trợ trao học bổng khuyến học cho em nhằm mục đích hỗ trợ, tiếp thêm niềm tin và động lực để Ngọc Ánh tự tin vươn lên trong học tập và cuộc sống, hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

 

Đại diện Công ty TNHH-SX-TM-XNK Đăng Phong trao bảng tượng trưng học bổng cho sinh viên Ngô Thị Ngọc Ánh
Đại diện Công ty TNHH-SX-TM-DV-XNK Đăng Phong trao bảng tượng trưng học bổng cho sinh viên Ngô Thị Ngọc Ánh

 

Ngọc Ánh sinh ra trong gia đình thuộc hộ cận nghèo, em mồ côi cha từ khi còn bé, mẹ của em bị bệnh thận. Trước đây vì áp lực kinh tế gia đình không có tiền để cho em tiếp tục đi học, em phải nghỉ học trong một thời gian ngắn để ở nhà phụ giúp mẹ. Nhưng hiện nay được sự giúp đỡ của Công ty TNHH-SX-TM-DV-XNK Đăng Phong nhận tài trợ cấp học bổng cho em, giúp em vượt qua khó khăn để tiếp tục theo học. 

 

Ông Nguyễn Xuân Khoa –  Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thọ chia sẻ, thông qua hoạt động hỗ trợ khuyến học này, địa phương mong em Ngọc Ánh cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của gia đình, đặc biệt là sự giúp đỡ của Công ty TNHH-SX-TM-DV-XNK Đăng Phong đã hỗ trợ, cổ vũ tạo niềm tin và đồng hành cùng em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực…

 

THANH TRÚC

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 66 giây...