Ngày 17-12, tại Trường Đại học Nha Trang, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội thảo chuyên đề về trình độ công nghệ ngành hàng chế biến thủy sản. Đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc các Bộ và sở, ngành liên quan của một số tỉnh, thành phố; các hiệp hội, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản tham dự.
Ngày 17-12, tại Trường Đại học Nha Trang, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội thảo chuyên đề về trình độ công nghệ ngành hàng chế biến thủy sản. Đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc các Bộ và sở, ngành liên quan của một số tỉnh, thành phố; các hiệp hội, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản tham dự.
Đây là một trong các hoạt động của Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản trong năm 2019 và 2020 triển khai Dự án “Điều tra, đánh giá trình độ công nghệ chế biến rau quả, thủy sản, thịt và sản phẩm gỗ; đề xuất hướng nâng cao trình độ công nghệ để tăng giá trị gia tăng”. Hội thảo tập trung lấy ý kiến hoàn thiện dự thảo báo cáo kết quả điều tra, đánh giá trình độ công nghệ ngành hàng chế biến thủy sản và đề xuất một số giải pháp nâng cao trình độ công nghệ để tăng giá trị sản phẩm thủy sản trong thời gian tới.
K.D