Ngày 1-12, học sinh Khánh Hòa tiếp tục nghỉ học

Thứ Hai, 30/11/2020, 17:48 [GMT+7]

Ngày 1-12, học sinh Khánh Hòa tiếp tục nghỉ học

Chiều 30-11, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa có thông báo khẩn gửi các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc sở về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng mưa lớn diện rộng trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà. 
 
Công văn nêu, tính đến 17 giờ ngày 30-11, tình hình mưa lũ vẫn tiếp tục diễn ra, gây ngập lụt cục bộ tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Để triển khai ứng phó với diễn biến mưa lũ, sau khi xin ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc sở tiếp tục cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khoá, các trung tâm/cơ sở ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học ngày 1-12 để phòng, tránh mưa lũ.
 
 
Trường Mầm non Vĩnh Thạnh (TP. Nha Trang) bị ngập.
Trường Mầm non Vĩnh Thạnh (TP. Nha Trang) bị ngập.

 

Sở cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung tại công văn của sở về việc chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tình hình mưa, lũ hiện nay.

Các đơn vị cần tiếp tục theo dõi tình hình mưa lũ để chủ động cho học sinh nghỉ trong các ngày tiếp theo (nếu mưa lũ lớn tiếp tục xảy ra). Đồng thời, khắc phục ngay những thiệt hại do mưa, lũ gây ra (nếu có) và xây dựng kế hoạch học bù vào thời gian thích hợp. 
 
H.NGÂN
 
.

các thông tin tiện ích