Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ tiến sĩ đối với 2 ngành công nghệ thực phẩm và quản trị kinh doanh; nâng tổng số ngành đào tạo trình độ tiến sĩ tại trường lên 8 ngành.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ tiến sĩ đối với 2 ngành công nghệ thực phẩm và quản trị kinh doanh; nâng tổng số ngành đào tạo trình độ tiến sĩ tại trường lên 8 ngành.
Năm 2020, Trường Đại học Nha Trang tuyển sinh 40 chỉ tiêu đào tạo trình độ tiến sĩ (5 chỉ tiêu/ngành) theo hình thức xét tuyển. Người dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện: Có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên hoặc bằng thạc sĩ; là tác giả 1 bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 3 năm tính đến ngày đăng ký dự tuyển; đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ ngoại ngữ cần thiết. Nhà trường nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 30-11 và tiến hành xét tuyển vào ngày 20-12.
K.D