11:09, 06/09/2020

SACOMBANK dành hơn 3,5 tỷ đồng trao học bổng cho học sinh năm học 2020 - 2021

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021, Sacombank tặng 3.555 suất học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" trị giá hơn 3,5 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng kèm 1 balo.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021, Sacombank tặng 3.555 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 3,5 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng kèm 1 balo.

 

Ông Phạm Tấn Minh - Giám đốc Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa trao 10 suất học bổng  cho các học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Ảnh: XUÂN THÀNH

Ông Phạm Tấn Minh - Giám đốc Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa trao 10 suất học bổng cho các học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Ảnh: XUÂN THÀNH


Đối tượng được Sacombank xét trao học bổng là học sinh cấp 2, cấp 3 năm học 2020 - 2021 trên toàn quốc (trừ Hà Nội và các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh) có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm học 2019 - 2020 từ 7,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10), điểm rèn luyện từ loại khá trở lên và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa.


Ngày 5-9, tại Khánh Hòa, đại diện Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa đã tiến hành trao tặng 75 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” cho 75 học sinh tại các trường THPT: Chuyên Lê Quý Đôn, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phạm Văn Đồng, Hà Huy Tập (TP. Nha Trang), Phan Bội Châu (Cam Ranh), Trần Bình Trọng (Cam Lâm) và Trường THCS Trần Quốc Toản (TP. Nha Trang).


Học bổng Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ được Sacombank tổ chức từ năm 2004 vào mỗi dịp năm học mới nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Trải qua 17 năm tổ chức, ngân hàng đã trao tặng hơn 38.100 suất học bổng với tổng kinh phí gần 48,5 tỷ đồng. Bên cạnh các suất học bổng, hằng năm Sacombank còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động đào tạo, định hướng, các khóa rèn luyện kỹ năng và các chương trình thực tập. Trong năm 2019, Sacombank triển khai chuỗi chương trình Định hướng tư duy - thay đổi cuộc đời tại các trường đại học nhằm mang đến cho các bạn sinh viên sự nhìn nhận tích cực trong tư duy, từ đó hoạch định được tương lai của bản thân. Sắp tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai chương trình Thực tập viên tiềm năng 2021 trên toàn quốc nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa được tiếp xúc với công việc thực tế, vừa được hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực được tuyển thẳng làm nhân viên chính thức (không qua phỏng vấn và thi tuyển) sau khi tốt nghiệp.


P.V