Một thí sinh đến muộn không được dự thi vào lớp 10

Thứ Tư, 05/06/2019, 11:18 [GMT+7]

Một thí sinh đến muộn không được dự thi vào lớp 10

Sáng 5-6, các thí sinh dự thi vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa bước vào môn thi cuối cùng là Tiếng Anh (60 phút, hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận). 
 
Đề thi môn Tiếng Anh có 2 mã đề, việc phát đề thi phải đảm bảo 2 thí sinh ngồi kề nhau không nhận đề thi có cùng mã đề. Thí sinh làm bài trực tiếp trên đề thi. 
 
Thí sinh sau buổi thi môn Tiếng Anh.
Thí sinh sau buổi thi môn Tiếng Anh.
 
Đa số thí sinh nhận định đề thi vừa sức, phù hợp với chương trình ôn tập của học sinh lớp 9. 
 
Trong buổi thi môn Tiếng Anh có thêm 19 thí sinh vắng thi. Trong đó, có một học sinh của Trường THCS Thái Nguyên dự thi vào Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đến trễ 25 phút nên không được dự thi. 
 
Bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa cho biết, theo quy chế thi, thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi buổi thi đó.
 
Nhiều thí sinh khá thoải mái vì đề thi vừa sức.
Nhiều thí sinh khá thoải mái vì đề thi vừa sức.
 
Tính chung cả 3 buổi thi Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh toàn tỉnh có tổng cộng 209 thí sinh vắng thi, 42 thí sinh được tuyển thẳng (13.253 thí sinh dự thi/13.504 thí sinh đăng ký). Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. 
 
Chiều cùng ngày, toàn tỉnh chỉ còn 1 hội đồng thi tại Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) dành cho các thí sinh dự thi môn chuyên vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. 
 
NGÂN - TRÚC
.

các thông tin tiện ích