Tập huấn tổ chức các kỳ thi năm 2017

Thứ Hai, 20/03/2017, 22:23 [GMT+7]

Tập huấn tổ chức các kỳ thi năm 2017

Ngày 20-3, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức hội nghị tập huấn tổ chức các kỳ thi và tuyển sinh năm 2017 cho các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc, các ban tuyển sinh thuộc các đơn vị công an, quân đội trên địa bàn tỉnh…

 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị


Sở đã triển khai, hướng dẫn công tác thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy; tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia năm 2017. Trong đó, lưu ý đến các mốc thời gian chính của kỳ thi, các điểm thi, nơi đăng ký dự thi... Đối với tuyển sinh vào các lớp đầu cấp THCS, THPT năm học 2017 - 2018, về cơ bản như năm trước, song có một số điểm mới về diện khuyến khích, đối tượng ưu tiên trong xét tuyển vào lớp 10 và một số thay đổi trong kỳ thi tuyển vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP. Nha Trang)… Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, sau tập huấn, các đơn vị tổ chức phổ biến, hướng dẫn cho giáo viên và học sinh những vấn đề cần lưu ý để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.


Dịp này, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao thưởng cho các nhóm học sinh và giáo viên có dự án đạt giải tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia khu vực phía nam vừa qua.


K.D
 

.

các thông tin tiện ích