* Ngày 22-12, Trường Sĩ quan Thông tin đón hơn 4.000 học sinh, giáo viên các trường học trên địa bàn TP. Nha Trang đến giao lưu, chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ nhà trường nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Các học sinh, giáo viên tham quan nhà truyền thống của nhà trường. |
Các đoàn đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường. Đồng thời, các học sinh, giáo viên được tham gia giao lưu văn nghệ; tham quan nhà truyền thống, nơi ăn ở, sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ, học viên nhà trường...
Hoạt động giao lưu tại Tiểu đoàn 28. |
Giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ, học viên Tiểu đoàn 20. |
Thông qua hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, tuyên tuyền, giáo dục cho các học sinh về truyền thống của Quân đội, nhà trường; tạo mối quan hệ đoàn kết quân dân, tăng cường phối hợp công tác giữa nhà trường và các cơ quan, ban, ngành, nhà trường trên địa bàn.
* Chiều cùng ngày, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Hội thi có 5 đội thi đến từ bếp ăn các đơn vị: Tiểu đoàn 26; Tiểu đoàn 28; Tiểu đoàn 30; Tiểu đoàn 18; Đại đội 10. Các đội tham gia thi nấu ăn theo tiêu chuẩn tiền ăn mức 85.000 đồng/người/ngày. Nội dung thi gồm 3 phần: Công tác tổ chức của đơn vị (Bố trí hợp lý nguồn nhân lực, sắp xếp bàn ghế, dụng cụ, phương tiện, trang thiết bị trong nhà ăn, nhà bếp bảo đảm gọn, sạch, khoa học); chất lượng sản phẩm dự thi (Tiếp nhận, sơ chế, chế biến, gia nhiệt, soạn chia đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật của từng món ăn và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; chia ăn bảo đảm đều, đúng và đủ tiêu chuẩn, gọn, sạch...); thuyết trình sản phẩm.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức chấm điểm và trao giải cho các đội thi xuất sắc. Hội thi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị; làm cơ sở đánh giá chất lượng công tác hậu cần tại bếp ăn các đơn vị của nhà trường, từ đó, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ bữa ăn, góp phần đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bộ đội.
VĨNH THÀNH
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin