Tắm biển khi có sóng lớn, 2 người Nga bị sóng nhấn chìm

Thứ Ba, 12/02/2019, 16:19 [GMT+7]

Tắm biển khi có sóng lớn, 2 người Nga bị sóng nhấn chìm

Chiều 12-2, lãnh đạo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang cho biết, có 2 nam du khách người Nga (chưa rõ danh tính) tắm biển bị đuối nước dẫn đến tử vong vào trưa cùng ngày. 

 

Lực lượng cứu hộ tiến hành sơ cứu 1 trong 2 du khách bị đuối nước.
Lực lượng cứu hộ tiến hành sơ cứu 1 trong 2 du khách bị đuối nước.
 
Theo đó, khoảng 11 giờ trưa 12-2, tại khu vực biển đối diện đường Củ Chi, lực lượng cứu hộ phát hiện 2 du khách người Nga tắm biển nhưng có dấu hiệu đuối nước. Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng ra tiếp cận, đưa lên bờ sơ cứu, đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong.
 
Lãnh đạo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang còn cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, do thấy sóng lớn có thể nguy hiểm khi tắm, lực lượng cứu hộ bờ biển đã yêu cầu những du khách này lên bờ nhưng họ không chấp hành. “Không những có sóng lớn mà còn xuất hiện dùng nước xoáy nhấn chìm những du khách này. Khi được đưa lên bờ, chúng tôi phát hiện 2 du khách có mùi rượu, bia”, lãnh đạo Đội cứu hộ thông tin thêm. 
 
Theo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang, khu vực biển trên thường có sóng lớn. Mặc dù lực lượng chức năng đã cắm nhiều biển cảnh báo bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Nga dọc bờ biển, nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn bất chấp nguy hiểm, xuống tắm.
L.G
 
.

các thông tin tiện ích