Vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 8 lớp đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ cấp cơ sở trong công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
Vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 8 lớp đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ cấp cơ sở trong công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
Học viên là cán bộ cấp xã đã được giới thiệu nội dung trọng tâm của các quy định về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản; các kiến thức chung về an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản nhỏ lẻ, cơ sở chăn nuôi, giết mổ gia súc gia cầm…
Trong quá trình tập huấn, học viên còn trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai hoạt động thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại địa phương.
B.L