
Ngày 30-12-2011, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ vận tải Khánh Hòa tổ chức mừng công hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2011 và triển khai công tác phục vụ Tết Nhâm Thìn 2012.
Ngày 30-12-2011, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ vận tải Khánh Hòa tổ chức mừng công hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2011 và triển khai công tác phục vụ Tết Nhâm Thìn 2012.
Từ đầu năm 2011 tới nay, tại các bến xe do Công ty quản lý, đã có 1.147.676 lượt người qua bến, đạt 115,58% kế hoạch; 8.500.670 lượt người đi xe buýt, đạt 104,94% kế hoạch…, tổng doanh thu thực hiện 31,977 tỷ đồng. Công ty đã nộp ngân sách Nhà nước 1,58 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch năm. Các bến xe ngày càng khang trang; chất lượng các tuyến xe buýt được đảm bảo; trật tự trị an của bến xe cơ bản được giữ gìn; duy trì tốt chính sách chất lượng theo hệ thống ISO9001:2008 của công ty là “An toàn, thuận tiện, trật tự, văn minh, thực hiện tốt nội quy quy chế, quy tắc ứng xử và văn hóa doanh nghiệp trong Công ty”… Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã phát động đợt thi đua phục vụ Tết Nhâm Thìn 2012 với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho hành khách đến bến đi xe và xe buýt trong dịp Tết.
![]() |
| Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, ông Mai Hữu Thu (phải) - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Huân chương Lao Động của Chủ tịch Nước cho ông Hoàng Ân. |
Nhân dịp này, ông Hoàng Ân - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ vận tải Khánh Hòa vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì. Bộ Giao thông vận tải cũng tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân; nhiều tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Sở Giao thông vận tải.
K.H




