Chiều 26-8, tại Khách sạn Michelia, Trung tâm Xúc tiến du lịch Khánh Hòa tổ chức cuộc họp với đoàn Famtrip của Uzbekistan. Tham dự cuộc họp còn có đại diện của 30 khách sạn, khu resort từ 3 đến 5 sao ở Khánh Hòa.
Chiều 26-8, tại Khách sạn Michelia, Trung tâm Xúc tiến du lịch (TTXTDL) Khánh Hòa tổ chức cuộc họp với đoàn Famtrip của Uzbekistan. Tham dự cuộc họp còn có đại diện của 30 khách sạn, khu resort từ 3 đến 5 sao ở Khánh Hòa.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo TTXTDL Khánh Hòa đã giới thiệu sơ bộ về điểm đến Nha Trang - Khánh Hòa. Các đơn vị kinh doanh du lịch cũng giới thiệu các điểm nghỉ dưỡng như: Michelia, Six sensex Ninh Van Bay, dịch vụ tắm khoáng bùn, dịch vụ lặn biển… với đoàn Famtrip của Uzbekistan. Trước đó, đoàn Famtrip của Uzbekistan cũng tổ chức khảo sát tại Suối khoáng nóng Tháp Bà, Diamonbay Nha Trang, Hòn Tằm Eco Green Resort, Vinpearl Land, Ana Mandara và các khách sạn: Sheraton, Novotel, Sunrise, Viễn Đông, Asia Paradise… để hiểu hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Nha Trang.
Phát biểu tại cuộc họp, ông Ashrafi Aziz - Phó Giám đốc Công ty Aznur Travel, Trưởng đoàn Famtrip Uzbekistan đánh giá rất cao về du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa, nhất là chất lượng dịch vụ và sự thân thiện của người dân Nha Trang. Ông Ashrafi Aziz cho biết, sau chuyến khảo sát lần này, Công ty của ông sẽ tham gia hội chợ về du lịch ở Uzbekistan để giới thiệu về du lịch Việt Nam. Nếu mọi việc tốt đẹp, Công ty sẽ mở đường bay thẳng charter (thuê bao) từ Thủ đô Tasken của Uzbekistan đến Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) để phục vụ du khách nước này đến du lịch ở Việt Nam vào mùa Đông năm nay.
Được biết, trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, ngoài Khánh Hòa, đoàn Famtrip của Uzbekistan còn khảo sát tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận và Đà Lạt.
X.T



