06:04, 09/04/2010

Hoa hậu Thế giới người Việt sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 triệu đồng

Ngày 9-4, đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Vinpearl Land cho biết: Thí sinh giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2 sẽ được nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Vinpearl Land.
Vinpearl Land
Ngày 9-4, đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Vinpearl Land cho biết: Thí sinh giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt (HHTGNV) lần thứ 2 sẽ được nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Dự kiến, vòng chung kết cuộc thi HHTGNV lần thứ 2 được tổ chức tại Khu du lịch và giải trí Vinpearl (Nha Trang) từ ngày 10 đến 22-8 với sự tham gia của hơn 30 thí sinh. Để chuẩn bị cho vòng chung kết, trước đó, Ban tổ chức sẽ tổ chức các vòng thi khu vực ở trong nước và nước ngoài: Châu Âu (tổ chức tại Anh), các nước SNG (tổ chức tại Nga), châu Mỹ (tổ chức tại Mỹ), châu Á (tổ chức tại Hàn Quốc).

X.T