Quá chậm!

Thứ Sáu, 13/12/2019, 21:41 [GMT+7]

Quá chậm!

- Nhiều sai phạm về quản lý trật tự xây dựng xử lý quá chậm, vấn đề nóng này được nhiều vị đại biểu HĐND tỉnh chất vấn tại kỳ họp vừa qua. Tui cũng thấy nóng thiệt, ý là... nóng lòng coi khi nào ngành chức năng mới xử lý rốt ráo?


- Chắc đợi đến kỳ họp sau! Đấy ông nhìn xem, mấy cái dự án sai lè lè, nói sẽ giải quyết như thế này thế nọ xong tới nay cũng chưa thấy động đậy gì, sốt hết cả ruột!!!


- Ô hay, ông chức năng không sốt ruột mắc gì ông cứ sồn sồn lên thế! Các bác ấy bảo là biết chậm rồi, sắp tới sẽ xử lý dứt điểm!


- Câu này nghe quen quá quen luôn ông ạ! Ngày dài tháng rộng không làm, tết nhất tới nơi rồi…Giống vụ bức tường khủng của dự án Đồi Xanh ấy, ì ạch cả năm mới tháo dỡ được. Theo tui đã làm thì phải kiên quyết, mạnh tay xử lý ngay từ đầu để các ông dự án sau đừng té nước theo mưa…


- Chính xác! Cứ chậm giải quyết thế này thì việc nó cứ ùn lại, nhiều ông dự án thấy không ai đụng tới mình thì ngang nhiên xây xây cất cất trái phép, kiểu làm trước tính sau, tới đâu hay tới đó!


- Nghe cái chữ ùn của ông, tui lại liên tưởng tới tắc đường! Nghe nói sẽ có thêm mấy bãi đỗ xe này nọ mà tới giờ cũng chưa thấy, ra đường xe cộ như nêm, lắm khi tui hẹn đi nhậu với ông phải dùng giờ cao su vì kẹt xe ấy! Thế theo ông khi nào bài toán ùn tắc giao thông mới được giải quyết?


- Thì ngành chức năng vẫn đang tham mưu đấy thôi! Chắc cũng phải chờ…


- Ơ sao lại phải chờ, bộ mấy ổng đi đường không bị kẹt xe à?


- Ông lúc nào cũng sồn sồn lên thế! Chuyện ùn tắc xe cộ năm nào chẳng nói tới, mà nói xong thì kẹt vẫn kẹt, cấm đường này lại tắc đường kia, chắc tới kỳ họp sau cử tri lại thắc mắc tiếp ông nhỉ?


BẢO BẢO

.

các thông tin tiện ích