Lạ thật!

Thứ Sáu, 29/11/2019, 22:22 [GMT+7]

Lạ thật!

- Chặn bên ngoài, thi công rầm rộ bên trong - chuyện thật như đùa ở dự án khu biệt thự Ocean View, ông thấy có lạ không?


- Ủa vậy người ta tổ chức chặn chi cho mệt vậy? Hay là chặn lại để mấy nhà bên trong gấp rút hoàn thành công trình, khi nào bên ngoài hết chặn thì bên trong biệt thự, nhà cao tầng các kiểu cùng nhau làm tân gia luôn một thể?


- Ông cứ đùa! Mà nghĩ cũng lạ thật, sao người ta có thể giỡn mặt với pháp luật như vậy nhỉ? Tui nhớ từ tháng 8 tỉnh đã có quyết định cưỡng chế đối với 13 công trình xây dựng vượt tầng tại dự án này, mà giờ 3 tháng mấy công trình này vẫn cứ xây hà rầm, chả bị làm sao! Lạ thật!

- Đâu phải có mỗi dự án này. Trong Cam Ranh còn có hẳn dự án khu dân cư Phú Lộc rộng mấy chục héc-ta, chưa được cấp phép đã thi công xây dựng, phân lô rao bán tùm lum.


- Ủa, rồi ngành chức năng nói gì?


- Nói câu quen thuộc: sẽ kiểm tra để xử lý! Chưa hết đâu, khu vực núi Hòn Rồng ở Cam Ranh cũng đang bị nhiều người san ủi, xây dựng trái phép. Mặc dù đã có kết luận thanh tra chỉ rõ sai phạm và yêu cầu khắc phục nhưng tới nay vẫn còn nhiều trường hợp không chấp hành.


- Rồi ngành chức năng nói sao?


- Sẽ khẩn trương cưỡng chế các công trình vi phạm, tổng cộng là 16 trường hợp.


- Trời, người ta phá núi xây dựng rầm rộ như vậy mà các bác chức năng không biết sao, lạ thật! Làm trái pháp luật rành rành như thế mà xây vẫn cứ xây, không bị sao, không sợ ai thì… lạ thật!


- Từ đầu đến giờ nghe xong ông cứ kêu lạ thật thì đúng là… lạ thật đấy!!!


BẢO BẢO

 

.

các thông tin tiện ích