Lạ!

Thứ Sáu, 15/12/2017, 23:16 [GMT+7]

- Ôi trời, xém tí nữa thì tôi đi gặp ông bà ông vải rồi! Vì sao à, vì con đường đau khổ Quốc lộ 1 ấy, chi chít ổ voi ổ gà, đi trên đường mà cứ tưởng mình đang nhảy điệu chachacha…


- Đúng là đoạn trường ai có… đi đường mới hay! Sau bão đến giờ các bác ngành giao thông vẫn chưa duy tu, sửa chữa đoạn quốc lộ, ông chịu khó rèn tay lái lụa vậy!


- Thôi thôi ông ơi, tôi sợ lắm rồi. Nhiều người cũng tay lái lụa nhưng tránh ổ gà gặp ổ voi, té sấp mặt sấp mày. Mấy bữa mưa gió mịt mùng thì các bác ấy bảo thời tiết chưa thuận lợi nên chưa làm đường được, bây giờ nắng ráo rồi cũng chưa thấy sửa. Mà sửa thì cũng phải sửa thế nào chứ cứ vá víu tạm thời lại nhanh hư, nhanh xuống cấp…


- Hay là thế này, ông đừng tự lái nữa, thuê hẳn grabbike gì đấy chở đi. Nghe nói dịch vụ này mới mở…


- Ô hay, thế ông không biết gì à, dịch vụ này đã được cấp phép đâu. Hôm trước là grabtaxi, nay là grabbike, chẳng biết làm ăn thế nào mà cứ phớt lờ các yêu cầu của tỉnh, hoạt động trái phép. Cứ dịch vụ nào được cấp phép đàng hoàng thì sử dụng ông ạ, thế cho yên tâm!


- Lạ nhỉ? Lại lót dép hóng xem các bác chức năng giải quyết thế nào chứ cứ thấy nhan nhản ngoài đường, ai biết có phép hay không phép!


BẢO BẢO

.

các thông tin tiện ích