5 sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ tham gia Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Chủ Nhật, 27/03/2022, 13:12 [GMT+7]

5 sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ tham gia Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Tối 26-3, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang phối hợp với Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức Chung kết Hoa khôi và Tài năng sinh viên năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và hướng đến Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

 

 Nguyễn Lê Yến Vy (Sinh viên Khoa Quản trị khách sạn) đã giành danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm 2022
Nguyễn Lê Yến Vy (Sinh viên Khoa Quản trị khách sạn) đã giành danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm 2022

 

Cuộc thi Hoa khôi và Tài năng sinh viên năm 2022 của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có 33 thí sinh đăng ký tham gia. Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn 22 thí sinh vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi tài năng để Ban Giám khảo chấm điểm và lựa chọn ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất lọt vào vòng thi ứng xử. Kết quả, thí sinh Nguyễn Lê Yến Vy (Sinh viên Khoa Quản trị khách sạn) đã giành danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm 2022. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Lâm Nguyễn Trà My (Khoa Quản trị lữ hành, hướng dẫn du lịch), Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Lam Thư (Khoa Quản trị khách sạn), 2 thí sinh còn lại của top 5 cuộc thi gồm Huỳnh Ngọc Khánh Trân, Lê Thị Minh Thư (Khoa Quản trị khách sạn). 5 người đẹp này đồng thời được chọn vào vòng sơ khảo khu vực miền Trung của Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

 

Ông Huỳnh Đức Hòa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam trao giải

 

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cho biết: Cuộc thi “Hoa khôi và tài năng sinh viên năm 2022”  là sân chơi văn hoá lành mạnh để chọn lựa các hạt nhân phong trào Văn - Thể - Mỹ của trường, đây cũng là cơ hội để rèn  kỹ năng giao tiếp, ứng xử, góp phần giáo dục toàn diện sinh viên của nhà trường. Sau khi dành được danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi, Nguyễn Lê Yến Vy chia sẻ: Cuộc thi đã tạo cơ hội cho sinh viên của Trường thử sức, giao lưu, học hỏi thông qua nhiều hoạt động để hoàn thiện bản thân. Danh hiệu Hoa khôi là một vinh dự đối với Yến Vy. Đồng thời, Yến Vy nhận thức được phải luôn có trách nhiệm trau dồi kiến thức, rèn luyện và tu dưỡng bản thân để xứng đáng với danh hiệu này.

 

X.T

.

các thông tin tiện ích