Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Khánh Hòa lần thứ 15:

Đoàn nghệ thuật quần chúng Diên Khánh và Cam Lâm đoạt giải nhất toàn đoàn

Chủ Nhật, 18/10/2020, 21:06 [GMT+7]

Đoàn nghệ thuật quần chúng Diên Khánh và Cam Lâm đoạt giải nhất toàn đoàn

Ngày 18-10, tại thị xã Ninh Hòa diễn ra lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Khánh Hòa lần thứ 15. Sau 2 ngày thi diễn, 13 đoàn nghệ thuật quần chúng với hơn 400 ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đơn vị, trường học trong tỉnh đã mang đến liên hoan 73 tiết mục ca, múa, nhạc, trích đoạn sân khấu.

 

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn  cho Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh và Cam Lâm.

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh và Cam Lâm.


Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục thi diễn lần này đã thể hiện rõ dấu ấn của các địa phương, vùng miền, dân tộc và ngành nghề trong tỉnh. Liên hoan đã xuất hiện nhiều gương mặt mới trẻ trung, tài năng để có thể bồi dưỡng làm hạt nhân phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở. Đặc biệt, có nhiều chương trình thi diễn được đầu tư dàn dựng công phu; nhiều tiết mục mang đậm màu sắc văn hóa, nghệ thuật truyền thống dân tộc.


Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh và Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Cam Lâm. Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng tặng bằng khen cho 5 tập thể có nhiều đóng góp xuất sắc cho thành công của liên hoan.  


Nhân Tâm

.

các thông tin tiện ích