Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa gặp mặt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019

Thứ Hai, 09/12/2019, 23:07 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa gặp mặt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019

Chiều 9-12, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa có buổi gặp mặt với đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam năm 2019; người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân - tân HHHV Việt Nam; các Á hậu và người đẹp đạt giải tại cuộc thi.

 

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đại diện ban tổ chức cuộc thi  và các người đẹp đạt giải

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đại diện ban tổ chức cuộc thi và các người đẹp đạt giải


Tại buổi gặp mặt, đại diện ban tổ chức đã báo cáo sơ bộ kết quả của cuộc thi năm nay. Đến thời điểm này, cuộc thi đã thành công trên nhiều phương diện, không nảy sinh những vấn đề mang tính tiêu cực. Ngôi vị HHHV Việt Nam đã chọn được chủ nhân xứng đáng và nhận được sự đồng tình cao của đông đảo công chúng. Có được kết quả đó cũng nhờ lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho ban tổ chức.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Đắc Tài chúc mừng thành công của cuộc thi, nhất là các người đẹp đã đạt được danh vị cao tại HHHV Việt Nam 2019. Cuộc thi năm nay là một sự kiện quan trọng, góp phần cho sự thành công của Năm Du lịch quốc gia 2019 do Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Mong rằng, thời gian tới, Ban Tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam tiếp tục lựa chọn tỉnh Khánh Hòa là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện... hướng đến người dân.


N.T

 

.

các thông tin tiện ích