Vòng 2 V.League 1:

Topenland Bình Định giành trọn 3 điểm trên sân Nha Trang

Thứ Bảy, 23/01/2021, 23:12 [GMT+7]

Topenland Bình Định giành trọn 3 điểm trên sân Nha Trang

Do sân vận động Quy Nhơn đang trong quá trình sửa chữa, Topenland Bình Định mượn sân 19-8 Nha Trang làm sân nhà để tiếp đón Sài Gòn tại vòng 2, V.League 2021. Các cầu thủ Topenland Bình Định đã có trận đấu khá hay trước đối thủ và giành 3 điểm đầu tiên mùa giải.
 
    
Đội hình Topenland Bình Định.
Đội hình Topenland Bình Định.
    
 
Cũng như đội khách Sài Gòn, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng (Topenland Bình Định) cũng chẳng thể coi là có lợi thế khi họ phải thi đấu xa nhà trên sân Nha Trang. Dù vậy, trận đấu này cũng có sự góp mặt rất đông cổ động viên đội bóng Quy Nhơn và đó chính là động lực lớn để đội bóng đất Võ có trận đấu hay trước đối thủ. Có một điều thú vị nữa trong trận đấu này là đội hình ra quân của Topenland Bình Định có sự trở về của hai người cũ gắn bó nhiều năm liền với bóng đá phố biển là Đình Kha và Tấn Tài. 

 

Cầu thủ Topenland Bình Đình và Sài Gòn trên sân Nha Trang.
Cầu thủ Topenland Bình Định và Sài Gòn trên sân Nha Trang.
 
 
Trở lại với trận đấu, cả hai nhập cuộc nhanh và ngay những phút đầu hiệp 1, Topenland Bình Định đã có bàn thắng mở tỷ số 1-0. Đó là tình huống mà các cầu thủ Topenland Bình Định phối hợp đá phạt khá hay, bóng được treo vào vòng cấm và hậu vệ Hồ Tấn Tài lên tham gia tấn công đã có pha bay người đánh đầu điệu nghệ khuất phục thủ thành bên phía Sài Gòn.

 

Hậu vệ Hồ Tấn Tài ăn mừng bàn thắng duy nhất trận đấu.
Hậu vệ Hồ Tấn Tài ăn mừng bàn thắng duy nhất trận đấu.

 

 

Khán giả Bình Định đến cổ vũ đội nhà.
Khán giả Bình Định đến cổ vũ đội nhà.
 
 
Sau bàn thắng ấy, các cầu thủ Topenland Bình Định chơi hưng phấn khiến cho khung thành của đội Sài Gòn chao đảo. Đã có không dưới 2 lần sút bóng trúng cột dọc, xà ngang khung thành đối phương, thế nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trong khi đó các cầu thủ Sài Gòn cũng đã có 1 lần đưa bóng vào lưới đối thủ, thế nhưng trọng tài đã bắt lỗi việt vị và bàn thắng không được công nhận. Trận đấu kết thúc, Topenland Bình Định có trận thắng đầu tiên mùa giải giúp họ có được 4 điểm và tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, trong khi đó thua trận đấu này đưa Sài Gòn tạm xếp vị trí thứ 8.
 
 
An Nhiên
 
.

các thông tin tiện ích