U19 nữ Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại thứ 2 giải U19 nữ châu Á

Thứ Tư, 24/04/2019, 23:42 [GMT+7]

U19 nữ Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại thứ 2 giải U19 nữ châu Á

Ngày 23-4, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chốt danh sách đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng loại thứ 2, giải bóng đá U19 nữ châu Á 2019 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26-4 tới.
 
Theo đó, trong lần chốt danh sách này, HLV Mai Đức Chung đã nói lời chia tay với 8 cầu thủ để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ của đội tuyển U19 nữ Việt Nam tham dự giải đấu. Những cái tên phải nói lời chia tay với đội tuyển U19 nữ Việt Nam là Nguyễn Nhật Minh, Đào Thị Kiều Oanh (Hà Nội), Hoàng Thị Mỹ Hằng, Lương Trần Hà Lan, Hồ Thị Thanh Mai (Than KSVN) và Hồ Thị Thanh Ngân, Trần Thị Mỹ Thương (TP Hồ Chí Minh).

 

HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách đội tuyển U19 nữ Việt Nam.
HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách đội tuyển U19 nữ Việt Nam.
 
Trao đổi với báo chí trong nước về những cái tên phải nói lời chia tay với đội tuyển U19 nữ Việt Nam lần này, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết đây là những cầu thủ trẻ, cần có thêm thời gian để phấn đấu, bổ sung kĩ năng, bản lĩnh thi đấu. Ông Mai Đức Chung chia sẻ: “Các cầu thủ trẻ được gọi lên tập trung ngoài việc tập luyện cọ xát, cạnh tranh cùng nhau, còn là lực lượng được đào tạo để làm quen với môi trường tập luyện trên đội tuyển quốc gia, lứa kế cận cho đội tuyển nữ Quốc gia trong tương lai”.
 
Trong tuần tập cuối cùng trước giải, đội tuyển U19 nữ Việt Nam tiếp tục duy trì tập kĩ chiến thuật, pressing và các tình huống phạt cố định với cường độ 1 buổi tập mỗi ngày. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập làm quen sân và dàn đèn vào tối 22/4. Trong ngày 23/4, đội tuyển U19 nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập với đèn thứ 2 lúc 18h trong thời gian 90 phút. HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết thêm do thời tiết tại Hà Nội bắt đầu nắng nóng dần lên, khí hậu thay đổi trong ngày, ban huấn luyện đã điều chỉnh thời gian tập luyện để giữ sức cho các cầu thủ.
 
Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ gặp U19 nữ Iran ở lượt trận mở màn, diễn ra lúc 19h ngày 26/4 trên sân Yanmar – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
Theo thethaovietnam.vn
 
.

các thông tin tiện ích