Serie A có thể chơi không khán giả đến năm 2021

Thứ Hai, 13/04/2020, 21:47 [GMT+7]

Serie A có thể chơi không khán giả đến năm 2021

Các liên đoàn bóng đá vẫn đang nỗ lực hoàn tất mùa giải 2019/2020.
 
Dù đã đến giữa tháng 4 và đại dịch corona ở châu Âu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liên đoàn bóng đá của châu lục này vẫn giữ nguyên quan điểm, muốn liên đoàn các nước hoàn tất mùa giải 2019/2020. Ngoài Bỉ đã tuyên bố kết thúc mùa giải, trao ngôi vô địch cho đội đầu bảng, các liên đoàn còn lại vẫn đang nỗ lực để có thể hoàn thành giải vô địch quốc gia trước tháng 8.

 

Sân cỏ Serie A có thể vắng bóng khán giả đến hết năm nay.
Sân cỏ Serie A có thể vắng bóng khán giả đến hết năm nay.
 
Ý là nước bị chịu ảnh hưởng nặng nề của virus corona, dù vậy BTC Serie A đã lên kế hoạch để đưa giải đấu trở lại vào cuối tháng 5. Mới đây, theo trang Sport Mediaset, một tài liệu của chính phủ bị rò rỉ cho thấy Serie A sẽ được yêu cầu chơi không khán giả cho đến tháng 1/2021. Như vậy, không chỉ mùa giải này, có thể cả đầu mùa giải sau, khán giả Ý vẫn chưa thể trở lại sân cỏ.
 
Hiện tại, Juventus đang là đội dẫn đầu BXH với 63 điểm, Lazio đứng ngay sau với 62 điểm. Bà đầm già đã có 3 cầu thủ dương tính với loại virus này và chưa ai khỏi bệnh. Trong khi đó các cầu thủ của Fiorentina đã được xác nhận âm tính. Hồi tuần trước, ngôi sao trẻ Callum Hudson-Odoi của Chelsea cũng cho biết bản thân đã hoàn toàn khỏe mạnh sau gần 1 tháng nằm bệnh.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích