Messi phá vỡ im lặng, vạch trần 2 sự dối trá về Ronaldinho và tương lai

Thứ Sáu, 10/04/2020, 22:03 [GMT+7]

Messi phá vỡ im lặng, vạch trần 2 sự dối trá về Ronaldinho và tương lai

Sau tất cả, đội trưởng Barca đã lên tiếng làm rõ 2 lời đồn đáng chú ý thời gian qua.
 
Cùng với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi là ngôi sao đã ngự trị trên đỉnh cao làng túc cầu xuyên suốt nhiều năm qua. Ở tuổi 32, tiền đạo Argentina đã có hơn 15 năm khoác áo đội một Barcelona và cùng Blaugrana chinh phục hết thành công này đến thành công khác.

 

Messi phá vỡ im lặng.
Messi phá vỡ im lặng.
 
Ở chiến dịch 2019/20, bất chấp dính chấn thương trong giai đoạn đầu mùa giải, Messi vẫn góp công lớn giúp Barca ngự trị trên ngôi đầu La Liga, cũng như còn nguyên cơ hội tranh đấu ở Champions League. Trên mọi đấu trường từ đầu mùa, số 10 Blaugrana đã đóng góp 24 pha lập công, cùng 16 đường kiến tạo.
 
Gần đây, TTCN Châu Âu xôn xao bởi thông tin ông lớn Serie A - Inter Milan đang nuôi tham vọng thâu tóm đội trưởng Barca. Tương lai của Messi trở thành dấu hỏi không hề nhỏ khi năm ngoái, đã có hé mở về khả năng anh có thể tự do chia tay Blaugrana hè này, bất chấp thời hạn hợp đồng vẫn còn đến năm 2021.
 
Tuy nhiên qua Instagram mới đây, Messi đã chấm dứt tất cả lời đồn đại về việc gia nhập Nerazzurri. Số 10 nói thẳng đây là "sự dối trá đầu tiên".
 
Chưa dừng lại, Messi cũng công khai luôn "sự dối trá thứ hai". Trụ cột Barca phủ nhận báo cáo anh đã trả 1,6 triệu đô la Mỹ bảo lãnh cho đồng đội cũ Ronaldinho và anh trai Roberto Assis ra khỏi nhà tù tại Paraguay.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích