Những điểm xem chung kết AFF Cup với màn hình lớn miễn phí tại Nha Trang

Thứ Bảy, 15/12/2018, 10:12 [GMT+7]

Những điểm xem chung kết AFF Cup với màn hình lớn miễn phí tại Nha Trang

Hòa trong không khí cả nước hướng về sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Suziki Cup, tối nay (15-12) người hâm mộ Nha Trang có thể tìm đến một số điểm tổ chức xem trận đấu miễn phí với màn hình lớn.

 

Đông đảo người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại siêu thị Lotte Nha Trang.

Đông đảo người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại siêu thị Lotte Nha Trang.

 

Theo đó, tối nay tại Trung tâm Nhà hàng - Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh (số 75 Nguyễn Thị Minh Khai) sẽ tổ chức xem miễn phí trận chung kết tại đại sảnh Âu Lạc với sức chứa dự kiện 1.200 người trên 2 màn hình LED 300 inch. Vì chỗ ngồi có giới hạn nên người hâm mộ có nhu cầu đăng ký liên hệ theo số điện thoại: Mr Đoàn Văn Hùng (0914.014524) hoặc Ms Mỹ Hạnh (0943.570530). Theo đại diện Âu Lạc Thịnh, tính đến thời điểm này đã có hơn 600 người liên hệ đăng ký xem trận đấu tối nay và vẫn tiếp tục nhận đăng ký. Trường hợp lượng người hâm mộ quá đông, Âu Lạc Thịnh sẽ mở thêm sảnh lớn dự kiến có sức chứa 1.600 người phục vụ nhu cầu người dân địa phương.

 

Ngoài ra, một trong những địa điểm khác người hâm mộ có thể tìm đến là Siêu thị Lotte Nha Trang. Được biết trong thời gian đội tuyển Việt Nam thi đấu các trận bán kết, trận chung kết lượt đi AFF Cúp, Siêu thị Lotte Nha Trang đều triển khai màn hình chiếu lớn tại khuôn viên trước siêu thị để phục vụ người hâm mộ.

 

A.N

 

.

các thông tin tiện ích