Ẩu đả tại quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

Thứ Bảy, 02/05/2020, 18:43 [GMT+7]

Ẩu đả tại quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

Cuối giờ chiều 2-5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phối hợp Công an TP. Cam Ranh cùng các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ trọng án làm 1 người chết và 2 người bị thương xảy ra chiều cùng ngày tại địa bàn phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh. 

 

Quán karaoke xảy ra ẩu đả
Quán karaoke xảy ra ẩu đả

 

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, tại quán karaoke No.1 trên đại lộ Hùng Vương, thuộc tổ dân phố Hòa Tiến, phường Cam Nghĩa, xảy ra mâu thuẫn giữa Cao Văn Thi (còn gọi là Tý “ngang”, SN 1985, trú tại tổ dân phố Nghĩa An, phường Cam Nghĩa) với một thanh niên tên Tỵ (chưa rõ nhân thân, lai lịch). Sau hồi cãi vã, Tỵ đã gọi điện thoại cho Nguyễn Tấn Vận (SN 1990, trú tại tổ dân phố Hòa Do 6B,  phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh) đến để giải quyết. Khi thấy Vận đến thì Thi tháo chạy khỏi karaoke No.1.

 

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

 

Khoảng 5 phút sau, Thi cầm theo cầm theo cây mã tấu, quay lại quán No.1 để đánh Vận. Trong lúc hai bên ẩu đả, dù Thi có mã tấu nhưng lại bị Vận khống chế. Lúc này, Thi bị đâm, chém nhiều nhát vào người. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu nhưng đã tử vong. 
 
Theo cơ quan công an, ngoài Thi tử vong thì Vận và Tỵ cũng bị thương, được một thanh niên đưa đến Đội điều trị 486 Vùng 4 Hải quân để chữa trị. 
 
Đến 14 giờ 30 cùng ngày, 2 người em ruột của Thi là Cao Văn Vũ (SN 1987), Cao Đăng Sơn (Sn 1990), cùng trú tại tổ dân phố Nghĩa An, phường Cam Nghĩa cùng 6 đối tượng (chưa rõ lai lịch), mang theo hung khí, kéo đến Đội điều trị 486 Vùng 4 Hải quân đánh Tỵ và Vận. Sau khi bị đánh, Tỵ và Vận đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị. 
 
Hiện lực lượng điều tra đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ trọng án. 
 
Thành Long
 
  
 
.

các thông tin tiện ích