Dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn gái

Thứ Hai, 20/04/2020, 20:08 [GMT+7]

Dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn gái

Chiều 20-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tp. Nha Trang ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Ngọc Quỳnh (sinh năm 1997, trú tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận)  để điều tra về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi. 

 

Đối tượng Quỳnh lúc bị bắt
Đối tượng Quỳnh lúc bị bắt
 
Theo cơ quan điều tra, Quỳnh từ tỉnh Ninh Thuận ra Nha Trang làm công nhân được 2 năm nay. Qua mạng xã hội, đầu tháng 4-2020, thiếu nữ tên X. (sinh tháng 5-2005, trú ở Nha Trang) đã làm quen với Quỳnh. Ít ngày sau, thiếu nữ này đã được Quỳnh rủ đi chơi. Hai người vào nhà nghỉ ở xã Vĩnh Ngọc để "tâm sự". Tại đây, Quỳnh đã dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh ân ái giữa hai người.
 
Đến sáng 20-4, Quỳnh bất ngờ gửi tin nhắn cho bạn gái và yêu cầu thiếu nữ này đưa 4 triệu đồng. “Trong tin nhắn thể hiện, nếu cô gái này không đưa tiền thì Quỳnh sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. X. quá sợ hãi đã hẹn Quỳnh đến đầu đường Phạm Tu, phường Vĩnh Hải để đưa tiền”, cán bộ điều tra thông tin. Tuy vậy, khi Quỳnh vừa nhận tiền của X. thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự trên đường tuần tra bắt quả tang. 
 
Thành Long
  
 
.

các thông tin tiện ích