Một buổi tối, đâm 2 người

Thứ Ba, 17/03/2020, 16:34 [GMT+7]

Một buổi tối, đâm 2 người

Sáng 17-3, Hội đồng xét xử phúc thẩm Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hoà tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên mức án 1 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích đối với bị cáo Nguyễn Trọng Hiếu (sinh năm 1990, trú Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hoà) do không có tình tiết giảm nhẹ mới.


Khoảng 23 giờ ngày 16-5-2019, Hiếu chở Nguyễn Ngọc Quyên Quyên đến nhà bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung ở thị trấn Diên Khánh để Quyên trả lại chìa khoá phòng nghỉ và thông báo không trông coi nhà nghỉ cho bà Nhung nữa. Lúc này, Hiếu và chồng bà Nhung mâu thuẫn về tiền làm công của Quyên. Hiếu rút dao bấm đâm chồng bà Nhung thì ông này lùi lại, vấp ngã nên Hiếu đâm không trúng. Hiếu tiếp tục xông tới. Bà Nhung thấy vậy chạy tới can ngăn thì bị Hiếu đâm trúng tay, gây thương tích 6%. Cháu bà Nhung tới can ngăn và vợ chồng bà Nhung chạy trốn nên Hiếu chở Quyên về.


Ngày 27-5-2019, bà Nhung có đơn yêu cầu khởi tố.

 

Quang cảnh phiên tòa.
Quang cảnh phiên tòa.


Được biết, bị cáo đã 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi huỷ hoại tài sản và xâm hại sức khoẻ của người khác. Trước đó, cũng vào tối 16-5-2019, Hiếu đã dùng chính con dao bấm trên gây thương tích 2% cho một người khác ở Diên Thạnh; vụ án đã được khởi tố.


N.V


 

.

các thông tin tiện ích