Bắt nhanh hai anh em ruột đâm chết 2 người lúc rạng sáng

Thứ Bảy, 08/02/2020, 10:21 [GMT+7]

Bắt nhanh hai anh em ruột đâm chết 2 người lúc rạng sáng

Lúc 9 giờ sáng nay 8-2, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang cho biết, sau nhiều giờ tiến hành truy nóng, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự phối hợp Công an phường Phước Long đã bắt được 2 hung thủ dùng dao giết hại 2 người ở địa bàn phường Phước Long vào rạng sáng cùng ngày.

 

Thanh (bên trái) và em ruột khi bị bắt
Thanh (bên trái) và em ruột khi bị bắt

 

 
Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, tại quán rửa xe của anh Võ Trung Hiếu (SN 1994, trú đường Trường Sa, phường Phước Long, Nha Trang), anh Võ Trường Thuận (SN 1981, trú đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Nha Trang) cùng 3 người khác đang ngồi nhậu cùng người chủ quán, thì Bùi Ngọc Tú (SN 2001, trú đường Phước Long, phường Phước Long) chạy xe máy tới. Sau đó Tú đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Hiếu. 

 

Công an thu giữ con dao bầu Thanh sử dụng khi gây án
Công an thu giữ con dao bầu Thanh sử dụng khi gây án
 
 
Thấy Tú để xe máy lại cuốc bộ ra về, nhóm của anh Hiếu tiếp tục ngồi nhậu. Khi người chủ quán đang chén chú chén anh với nhóm bạn, thì thấy Tú quay lại cùng anh ruột là Bùi Ngọc Thanh (SN 1994). Ngay khi dừng xe máy, Thanh đã lớn tiếng: “Chúng mày định đánh tao à?”. Nhóm người đang nhậu vừa đứng dậy đã bị anh em Thanh dùng hung khí lao vào đánh, chém tới tấp. 
 
 
Bị đánh bất ngờ, nhóm người này toan tháo chạy nhưng không kịp. Theo đó, anh Thuận bị Tú lao vào đâm trúng, gây thương tích nặng. Còn Thanh đã dùng dao bầu chém vào tay của anh Thuận. Thấy người bà con bị đâm, chém anh Hiếu đã quay lại đuổi đánh Tú thì bị đối tượng này dùng dao đâm vào ngực trái. Anh Hiếu bị đâm thấu tim, gục ngã trên vũng máu. 
 
 
Sau khi gây án, 2 anh em Thanh cầm theo hung khí nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, anh Hiếu và Thuận đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 
 
 
Trên đường rút chạy, Thanh đã bị tổ tuần tra thuộc Công an phường Phước Long vây bắt. 
 
 
Nhận được tin báo về vụ trọng án, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang đã lập tức chỉ đạo các trinh sát Đội cảnh sát hình sự vào cuộc. Tiến hành truy nóng, các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã bắt được đối tượng Tú sau đó ít giờ.
 
 
Thành Long
 
 
 
 
.

các thông tin tiện ích