Đục khoét mái ki ốt, trộm nhiều tài sản có giá trị

Thứ Sáu, 09/11/2018, 16:58 [GMT+7]

Đục khoét mái ki ốt, trộm nhiều tài sản có giá trị

Chiều 9-11, Công an TP. Nha Trang cho biết, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ trộm xảy ra tại ki ốt bán đồ trang sức của gia đình bà Ngô Thị Sang ở chợ Vĩnh Hải.

 

Ki ốt bị trộm đột nhập.
Ki ốt bị trộm đột nhập.
 
Theo trình bày của bà Sang, sáng 9-11, người thân của bà tới mở cửa quầy, bán hàng cho khách thì tá hỏa phát hiện 2 tủ đựng đồ trang sức gồm nhiều loại vòng cẩm thạch, đá phong thủy, đồ trang sức bằng bạc và nhiều loại đồ xi cao cấp như bông tai, dây chuyền đã bị kẻ gian lấy sạch. Qua thống kê, chủ ki ốt xác định, tổng giá trị đồ trang sức bị mất lên đến hơn 100 triệu đồng. “Do ki ốt quá hẹp nên kẻ gian chỉ có thể lấy được 2 tủ đựng đồ trang sức phía ngoài, còn lại 1 tủ đựng đồ trang sức để phía trong là không bị trộm. Đây là lần đầu xảy ra vụ trộm có giá trị tài sản lớn ở chợ này”, bà Sang cho biết.

 

Một lỗ lớn ngay mái ki ốt bị kẻ gian đục khoét, đột nhập vào bên trong.
Một lỗ lớn ngay mái ki ốt bị kẻ gian đục khoét, đột nhập vào bên trong.
 
Bước đầu cơ quan chức năng nhận định kẻ gian đã đục, khoét mái tôn ki ốt một lỗ lớn ngay phía trên ki ốt để đột nhập vào bên trong gây ra vụ trộm khá táo tợn.
 
Được biết, hàng ngày gia đình bà Sang thường mở cửa bán hàng từ 8 giờ đến 18 giờ. Việc trông coi chợ vào ban đêm do Ban quản lý chợ Vĩnh Hải đảm nhận. 
 
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích