Giả chữ ký của bạn để rút tiền ngân hàng

Thứ Năm, 08/11/2018, 16:21 [GMT+7]

Giả chữ ký của bạn để rút tiền ngân hàng

Chiều 8-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Võ Hoàng Quân (25 tuổi, trú tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

 

Đối tượng Quân tại cơ quan công an.
Đối tượng Quân tại cơ quan công an.

 

Theo cơ quan công an, cách đây khoảng 2 tháng, qua mạng xã hội Quân làm quen với anh Nguyễn Quốc Cường (33 tuổi, trú ở Nha Trang). Tối 5-11, Quân về nhà trọ của anh Cường chơi, sau đó ngủ lại. Rạng sáng hôm sau, thấy anh Cường ngủ say, Quân đã lấy trộm túi xách của anh Cường, bên trong có một số giấy tờ tùy thân, thẻ ATM và 300 nghìn đồng. Đến 8 giờ ngày 6-11, Quân đến ngân hàng X. ở TP. Nha Trang mà anh Cường có tài khoản để rút tiền. Tại đây, thanh niên này đã trình bày về sự thay đổi khuôn mặt của mình so với CMND, rồi yêu cầu rút 25 triệu đồng trong tài khoản. Để rút được tiền, đối tượng cũng đã giả chữ ký của anh Cường, 

 
Phát hiện giao dịch có nhiều điểm bất thường, có dấu hiệu lừa đảo, ngân hàng trên đã có văn bản báo Công an TP. Nha Trang. Vào cuộc điều tra, ngày 8-11, cơ quan công an đã đưa đối tượng Quân về làm việc. Tại cơ quan điều tra, Quân khai sau khi qua mặt được nhân viên ngân hàng mới tiêu hết gần 3 triệu đồng. 
 
L.G
 
.

các thông tin tiện ích