Nổ lớn trong căn nhà 2 tầng, 1 người bị thương

Thứ Ba, 02/01/2018, 18:50 [GMT+7]

Nổ lớn trong căn nhà 2 tầng, 1 người bị thương

Đến 17 giờ ngày 2-1, lực lượng chức năng mới tiến hành khám nghiệm xong hiện trường vụ nổ, cháy tại căn nhà 134/17 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, TP. Nha Trang. Vụ việc làm một người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

Khói, bụi bao phủ một màu đen tại hiên và tường căn nhà
Khói, bụi bao phủ một màu đen tại hiên và tường căn nhà
 
 
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 2-1, tại tầng trệt của căn nhà 134/17 bất ngờ xảy ra vụ nổ lớn. Theo các nhân chứng, ngay sau tiếng nổ đã kéo theo khói đen và lửa bao trùm căn nhà. Tìm hiểu được biết, căn nhà có một tầng lầu và một tầng trệt do một nhóm nhân viên bán hàng thuê trọ. Trong lúc các nhân viên phía trên tầng đang nằm ngủ trưa thì một số người còn lại đã mua xăng về để sửa xe máy. Do bất cẩn, một thanh niên đã làm đổ chai xăng thủy tinh, vỡ và gây ra tiếng nổ lớn.
 
 
Tại hiện trường, 3 xe máy của nhóm nhân viên cùng một số quần áo, đồ đạc của những người này cũng bị hư hỏng nặng. Ngọn lửa cùng khói đã làm toàn bộ tường, trần căn nhà và hiên phủ một màu đen của khói bụi. Vụ việc đã khiến nhiều người dân sống lân cận một phen kinh hãi. "Tôi đang cho cháu nội ngủ trưa thì nghe tiếng nổ lớn. Biết có sự việc chẳng lành, tôi liền chạy ra cửa thì chỉ thấy một màn khói đen đặc bao trùm trong ngõ", một nhân chứng kể lại. 

 

Nhiều đồ đạc trong căn nhà bị hư hỏng
Nhiều đồ đạc trong căn nhà bị hư hỏng
 
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, dập tắt đám cháy sau đó ít phút. 
 
 
Thành Long
.

các thông tin tiện ích