Không đội mũ bảo hiểm còn dùng dao đe dọa cảnh sát giao thông

Chủ Nhật, 31/12/2017, 21:51 [GMT+7]

Không đội mũ bảo hiểm còn dùng dao đe dọa cảnh sát giao thông

Tối 31-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Sang (sinh năm 1995, trú tổ 15 Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang) để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Theo lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông Công an TP. Nha Trang, khoảng gần 17 giờ ngày 31-12, tổ công tác của đơn vị làm nhiệm vụ tại vòng xoay Mả Vòng để điều tiết giao thông trong giờ cao điểm. Lúc này, một Thiếu úy Cảnh sát giao thông đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy, phía sau có đèo một cô gái, cả hai không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. "Ngay sau đó người điều khiển xe máy đã có hành vi cản trở Cảnh sát giao thông để cho cô gái lấy xe đưa đi. Tuy vậy cán bộ làm nhiệm vụ vẫn cương quyết yêu cầu người điều khiển chấp hành. Người thanh niên sau đó đã lấy một con dao bấm đe dọa cán bộ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ", Trung tá Nguyễn Sỹ Hồng, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an TP. Nha Trang cho biết. 

 

Công an lấy lời khai đối tượng Sang
Công an lấy lời khai đối tượng Sang

 

Vụ việc được một người dân quay lại và lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, trong đoạn clip dài khoảng gần 90 giây cho thấy người thanh niên đã có hành vi hết sức côn đồ. Khi thấy Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, người này không những không chấp hành mà còn nhấn ga lao thẳng về phía người cảnh sát. Chưa dừng lại, thanh niên này còn rút dao bấm, vừa dùng cùi trỏ đẩy người cảnh sát giao thông vừa cầm dao đe dọa, chống đối. Sau đó ít giây cô gái đi cùng gã côn đồ đã đưa xe đi. 

 

Đối tượng Sang đã cầm dao bấm, đe dọa người Cảnh sát giao thông
Đối tượng Sang đã cầm dao bấm, đe dọa người Cảnh sát giao thông

 

Chứng kiến hành vi côn đồ của người thanh niên, nhiều người đi đường đã rất bức xức. Hai thanh niên đã từ trên xe máy lao xuống khống chế đối tượng côn đồ. Cùng lúc một người khác đã tước dao bấm của thanh niên, hỗ trợ Cảnh sát giao thông đưa về cơ quan công an làm việc. 

 

Xác nhận với Khánh Hòa online, tối 31-12, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, người thanh niên trong clip lan truyền trên mạng xã hội là Nguyễn Xuân Sang. "Chúng tôi đã tiến hành trích xuất clip để có cơ sở xử lý đối tượng", lãnh đạo Công an TP. Nha Trang thông tin thêm. 

 

Thành Long

 

 

.

các thông tin tiện ích