Lãnh 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em

Thứ Năm, 20/07/2017, 23:12 [GMT+7]

Lãnh 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em

Sáng 20-7, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên chấp nhận kháng cáo, giảm 1 năm tù cho bị cáo Nguyễn Tấn Lực (sinh năm 1988, trú xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa). Như vậy, bị cáo chỉ phải chấp hành 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
 
Giữa tháng 7-2016, bạn của Lực lên facebook kết bạn với một em gái (sinh năm 2001). Khoảng 13 giờ 30 ngày 20-7-2016, bạn Lực chở em này đến phòng trọ của Lực chơi. Một lúc sau, Lực nhờ bạn đi lấy tấm ván ép trả cho chủ nhà. Sau khi bạn đi, Lực nảy sinh ý định xấu nên ra chốt cửa, giở trò đồi bại với em này. Bị em gái chống cự quyết liệt và kêu cứu nên Lực đành buông ra. Em này liền chạy ra ngoài nhờ người giúp đỡ. Bảo vệ dân phố đã mời Lực lên công an phường làm việc. Tại đây, Lực đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, tuy nhiên, khi xét xử sơ thẩm, bị cáo không nhận tội.
 
Tòa nhận định, tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội nên có cơ sở xem xét áp dụng tình tiết thành khẩn khai báo để giảm một phần hình phạt cho bị cáo.
 
N.V
 
.

các thông tin tiện ích