11:01, 20/01/2015

Phạt 52,5 triệu đồng xe chở gấp đôi tải trọng cho phép

Ngày 20-1, ông Nguyễn Nhạc Tân - Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải cho biết đã ra quyết định xử phạt 52,5 triệu đồng đối với chủ xe và tài xế xe đầu kéo rơ-moóc biển số 51C-42121 và 51R-5922 (thuộc Doanh nghiệp tư nhân Duy Nguyên, TP. Hồ Chí Minh) vì chở quá tải, quá khổ.

Ngày 20-1, ông Nguyễn Nhạc Tân - Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải cho biết đã ra quyết định xử phạt 52,5 triệu đồng đối với chủ xe và tài xế xe đầu kéo rơ-moóc biển số 51C-42121 và 51R-5922 (thuộc Doanh nghiệp tư nhân Duy Nguyên, TP. Hồ Chí Minh) vì chở quá tải, quá khổ. Xe đầu kéo này vẫn chưa được lưu hành vì chủ xe chưa hạ tải để đảm bảo an toàn theo quy định.


Trước đó, ngày 13-1, tại đoạn giao nhau giữa Quốc lộ 1A và đường đi vào TP. Nha Trang (thuộc địa phận xã Vĩnh Lương), tổ tuần tra của Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tạm giữ, đình chỉ lưu hành đối với xe đầu kéo rơ-moóc trên vì chở quá tải một máy ép cọc nhồi.


VĂN KỲ