Bà Lê Thị Thu Hằng được bổ nhiệm làm người phát ngôn Bộ Ngoại giao

Chủ Nhật, 23/04/2017, 22:55 [GMT+7]

Bà Lê Thị Thu Hằng được bổ nhiệm làm người phát ngôn Bộ Ngoại giao

Chiều 30-3, tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, ông Lê Hải Bình, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, đây là buổi họp báo cuối cùng do ông chủ trì trên cương vị người phát ngôn của Bộ Ngoại giao.
 
Ông Lê Hải Bình đã cảm ơn các nhà báo, các cơ quan báo chí đã hỗ trợ, đồng hành và hợp tác cùng Vụ Thông tin Báo chí - Bộ Ngoại giao và cá nhân ông Lê Hải Bình trong suốt thời gian qua.
 
Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, ông Lê Hải Bình thông báo bà Lê Thị Thu Hằng vừa được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí - người phát ngôn Bộ Ngoại giao thay ông Bình vừa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao.
 
Trước khi được cử giữ chức Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao, bà Hằng đã từng có gần 20 năm công tác tại Vụ Thông tin Báo chí trên nhiều cương vị từ chuyên viên đến Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, trước khi trở thành Tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh nhiệm kỳ 2012 - 2015.
 
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ về nước năm 2015, bà Lê Thị Thu Hằng được bổ nhiệm giữ Quyền Vụ trưởng Vụ Thông tin Văn hóa (Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao) rồi Vụ trưởng vụ này.
 
Theo SGGP
 
.

các thông tin tiện ích