Agribank Khánh Hòa trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi "Mừng sinh nhật Agribank"

Thứ Tư, 24/06/2020, 20:59 [GMT+7]

Agribank Khánh Hòa trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi "Mừng sinh nhật Agribank"

Ngày 24-6, Agribank Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ trao giải cho 5 khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật Agribank”.

 

Đây là chương trình được Agribank triển khai trong toàn hệ thống nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập (26-3-1988 - 26-3-2020). Theo đó, từ ngày 23-3 đến hết ngày 23-5, khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Mobile Banking, Internet Banking, ATM/đơn vị chấp nhận thẻ được tham gia quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Trong 2 tháng triển khai chương trình, Agribank đã thu hút được gần 41 triệu giao dịch, trong đó, giao dịch qua kênh Agribank E-Mobile Banking đạt gần 20 triệu giao dịch và giao dịch qua thẻ ATM đạt gần 21 triệu giao dịch.


Trong đợt quay số trúng thưởng ngày 2-6, có 5 khách hàng của Agribank Khánh Hòa và các chi nhánh trực thuộc (Nam Nha Trang, Cam Ranh, Vạn Ninh) trúng thưởng các giải: 1 giải đặc biệt, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Trong đó, khách hàng Đỗ Thành Cao (Agribank Khánh Hòa) đã may mắn trúng giải đặc biệt là tủ lạnh Hitachi trị giá 38,5 triệu đồng. Tại lễ trao giải, ông Đỗ Thành Cao chia sẻ niềm vui khi đã may mắn trúng giải đặc biệt và bày tỏ sự tin tưởng, luôn ủng hộ sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank.

 

Lãnh đạo Agribank Khánh Hòa trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng  chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật Agribank”.

Lãnh đạo Agribank Khánh Hòa trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật Agribank”.

 

Ngoài ra, hiện nay, Agribank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: Chương trình “Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank”, triển khai từ ngày 9-6 đến hết ngày 9-8, khách hàng cá nhân khi lần đầu mở tài khoản đăng ký dịch vụ thẻ (thẻ nội địa, thẻ quốc tế) và đăng ký 1 trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus) và Internet Banking sẽ có may mắn trúng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Chương trình “Giao dịch cực nhanh - Nhận quà cực đã” triển khai từ ngày 22-6 đến hết ngày 23-8, dành cho khách hàng đăng ký và thực hiện các giao dịch tài chính trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn có tổng trị giá lên tới gần 700 triệu đồng. Chương trình “Lướt JCB, săn deal, rước “táo” trọn hứng vi vu” triển khai từ ngày 25-6 đến hết ngày 15-9, dành cho khách hàng sử dụng thẻ Agribank JCB thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị tối thiểu 100.000 đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu của Apple. Chương trình khuyến mãi kiều hối Agribank 2020 “Tích điểm nhận quà” (kéo dài đến ngày 31-12) dành cho khách hàng thực hiện thành công giao dịch nhận hoặc chuyển tiền qua dịch vụ Western Union (WU) tại Agribank sẽ được tự động tích điểm để nhận các phần quà hấp dẫn với giá trị quà tặng đổi thưởng lên đến 1 triệu đồng…


N.D

 

.

các thông tin tiện ích