Sáng 25-12, Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá và xếp hạng sản phẩm tham gia chương trình OCOP tỉnh Khánh Hòa năm 2020.
Sáng 25-12, Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá và xếp hạng sản phẩm tham gia chương trình OCOP tỉnh Khánh Hòa năm 2020.
Năm 2020, toàn tỉnh có 12 sản phẩm OCOP tham gia đánh giá và xếp hạng. Tại hội nghị, các thành viên hội đồng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và tiến hành chấm điểm đối với các sản phẩm. Kết quả có 8/12 sản phẩm đáp ứng các yêu cầu và được xếp hạng OCOP cấp tỉnh đợt này. Trong đó, sản phẩm dưa lưới Ô Xanh của Công ty TNHH Nông nghiệp thương mại bền vững Diệp Châu (huyện Khánh Vĩnh) đạt 4 sao. 7 sản phẩm khác đạt 3 sao bao gồm: Xoài Úc của Hợp tác xã (HTX) sản xuất và kinh doanh xoài Cam Hải Tây - Cam Lâm; Nếp Quạ, gạo thảo dược của HTX Nông nghiệp Ninh Đông - Ninh Hòa; rau muống của HTX sản xuất rau an toàn Ninh Đông - Ninh Hòa và 3 sản phẩm sầu riêng tươi của 3 Tổ hợp tác Ba Cụm Nam - Sơn Lâm - Thành Sơn (huyện Khánh Sơn).
Trên căn cứ kết quả này, Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh sẽ tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định công nhận các sản phẩm OCOP Khánh Hòa năm 2020 trong thời gian tới.
H.Đ