Triển khai chương trình tiết kiệm điện trong công sở

Thứ Năm, 02/04/2020, 23:00 [GMT+7]

Triển khai chương trình tiết kiệm điện trong công sở

Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) vừa phối hợp với UBND TP. Cam Ranh và Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai chương trình thi đua tiết kiệm điện trong công sở năm 2020 trên địa bàn TP. Cam Ranh.


Theo đó, thời gian phát động chương trình bắt đầu từ tháng 4-2020 đến hết tháng 11-2020; đối tượng tham gia là các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị - xã hội đóng trên địa bàn TP. Cam Ranh. 30 công sở có mức tiết kiệm điện từ 10% trở lên trong 8 tháng (từ tháng 4 đến tháng 11) so với lượng điện năng tiêu thụ của 8 tháng cùng kỳ năm 2019 sẽ được UBND TP. Cam Ranh trao giấy chứng nhận kèm tiền thưởng. Lễ tổng kết và khen thưởng chương trình được tổ chức vào tháng 1-2021.


Được biết, chương trình “Thi đua tiết kiệm điện công sở” là 1 trong 10 chương trình, chuỗi sự kiện tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020 của PC Khánh Hòa. Ngoài ra, PC Khánh Hòa phối hợp với Sở Công Thương phát động chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong sản xuất” cho tất cả khách hàng nhóm ngành nghề sản xuất thuộc doanh nghiệp nhà nước, tư nhân; thực hiện chuyên mục “Tư vấn giải pháp tiết kiệm điện” trên sóng FM và trang Fanpage của Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa… Trong năm 2020, PC Khánh Hòa cũng sẽ tổ chức hội nghị sử dụng điện với khách mời là các khách hàng sử dụng điện thuộc thành phần công nghiệp, xây dựng, kinh doanh, dịch vụ… để tuyên truyền, vận động các đối tượng khách hàng này tham gia lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà.


Đ.Lâm
 

.

các thông tin tiện ích