Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa họp xét đề cương đề tài "Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa". Đề tài do Thạc sĩ Trịnh Thị Hồng Vân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa làm chủ nhiệm.
Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa họp xét đề cương đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa”. Đề tài do Thạc sĩ Trịnh Thị Hồng Vân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa làm chủ nhiệm.
Mục tiêu đề tài gồm: Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi và các độ tuổi khác từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa; sản xuất thử nghiệm 3 mẫu sản phẩm, với 100 sản phẩm/mẫu; đồng thời xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở cho 3 dòng sản phẩm.
Thuyết minh đề tài đã được hội đồng thống nhất triển khai thực hiện.
V.L