Máy tính xách tay' Android kích thước nhỏ bằng điện thoại

Thứ Ba, 06/11/2018, 23:37 [GMT+7]

Máy tính xách tay' Android kích thước nhỏ bằng điện thoại

Planet Computers vừa kêu gọi vốn tài trợ trên trang Indiegogo, mong muốn hỗ trợ khởi động dự án Cosmo Communicator - một máy tính xách tay dựa trên nền tảng Android có kích thước nhỏ bằng điện thoại.

 

Bàn phím vật lý giúp Cosmo Communicator làm việc như một máy tính xách tay nhỏ gọn

Bàn phím vật lý giúp Cosmo Communicator làm việc như một máy tính xách tay nhỏ gọn


Theo TheVerge, Cosmo Communicator có màn hình cảm ứng 6 inch và bàn phím vật lý bên trong. Ở mặt sau có loa và micro, camera 24 MP, cảm biến vân tay và các nút chuyên dụng để thực hiện cuộc gọi. Đó là chưa kể nó có màn hình phụ 2 inch để người dùng xem nhanh thông báo, xem ai đó đang gọi…


Với nhiều thiết kế ưu việt, Cosmo Communicator sẽ hấp dẫn cho những người yêu thích một chiếc điện thoại có bàn phím vật lý và mang phong cách PDA Gemini mà Planet Computers ra mắt hồi đầu năm. Thiết bị mới đi kèm nhiều tính năng hiện đại như máy ảnh, cảm biến vân tay, màn hình…


Liên quan đến cấu hình phần cứng, Cosmo Communicator tích hợp chip MediaTek Helio P70, bàn phím được chiếu sáng, RAM 6 GB, bộ nhớ flash 128 GB và nhiều khả năng chạy Android 9.0 Pie khi phát hành.


Ngoài ra thiết bị cũng đi kèm jack cắm tai nghe 3,5 mm để sử dụng với các tai nghe truyền thống, cũng như khe cắm thẻ microSD và khe cắm thẻ SIM kép, hỗ trợ cả mạng GSM lẫn CDMA.


Khi phát hành, Cosmo Communicator sẽ có giá bán 799 USD, tuy nhiên người dùng quan tâm sớm chỉ phải trả 549 USD nếu tham gia vào dự án huy động vốn trên Indiegogo.

 

Theo thanhnien

.

các thông tin tiện ích