21:52, 24/05/2023

VNPT ra mắt phiên bản camera để bàn, chống ngược sáng

Công ty cổ phần Công nghệ công nghiệp bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT Technology), thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ra mắt thị trường phiên bản mới nhất của thương hiệu camera Home Vision với nhiều trải nghiệm tối ưu và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 

VNPT chính thức cung cấp ra thị trường phiên bản mới sản phẩm camera HomeVision hỗ trợ thêm tính năng chống ngược sáng cho hình ảnh thêm sắc sét.

Home Vision là giải pháp giám sát ngôi nhà thông minh nằm trong hệ sinh thái ONE Home mà VNPT Technology đã phát triển từ cuối năm 2020 đến nay; gồm IP camera - nền tảng quản lý dành cho nhà cung cấp dịch vụ và ứng dụng trên thiết bị di động thông minh dành cho khách hàng.

Ngoài kế thừa những đặc tính nổi bật gắn liền với các phiên bản trước đó, phiên bản mới nhất này còn hỗ trợ thêm tính năng chống ngược sáng cho hình ảnh thêm sắc sét. Với độ phân giải Full HD, khả năng quay và quét 360 độ mượt mà, đàm thoại 2 chiều rõ ràng, độ trễ siêu thấp… Home Vision còn chú trọng vào tính an toàn thông tin, bảo đảm 200% sự bảo mật hình ảnh so với các dòng camera trôi nổi trên thị trường.

Không chỉ hoạt động như một hệ thống giám sát độc lập, Home Vision có thể tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba và kết hợp với các giải pháp khác như nông nghiệp thông minh, tòa nhà thông minh… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của giải pháp Home Vision là khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại IP camera theo nhu cầu sử dụng. Với độ phân giải cao, kết hợp với khả năng nhìn ban đêm rõ nét, IP camera dễ dàng phát hiện các chuyển động, thậm chí ở những vị trí không có ánh sáng. Bên cạnh đó, giải pháp còn đáp ứng các mô hình triển khai khá linh hoạt, dễ dàng tích hợp các hệ thống hiện có, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư và vận hành. Người dùng cũng có thể dễ dàng lắp đặt và kết nối camera mà không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên…

Đến nay VNPT Technology đã cung cấp 2 loại thiết bị giám sát an ninh là camera trong nhà (Home Vision HVIP01) và camera ngoài trời (Home Vision HVOF01). Người dùng cũng có thể kiểm tra hình ảnh trên camera trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Theo hanoimoi.com.vn