Nhằm lan tỏa kiến thức của ngành F&B (thức ăn và đồ uống), ngày 26-10, tại khách sạn Aston Nha Trang, Chi hội Ẩm thực Khánh Hòa (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa) tổ chức chương trình Workshop Wine & Passion. Chương trình có sự tham gia của gần 100 học viên đến từ các khách sạn, nhà hàng và những người yêu thích rượu vang trên địa bàn tỉnh.
Một học viên thực tập cách phục vụ rượu vang. |
Trong chương trình, các học viên đã được nghe đại diện Công ty Celliers d’Asie Vietnam giới thiệu các kiến thức cơ bản về rượu vang; hướng dẫn kỹ năng phục vụ rượu vang, cách thưởng thức rượu vang, nếm thử rượu vang (Wine Tasting) với các bước nhìn, lắc, ngửi, nếm... Học viên còn được tham gia vào buổi tiệc nhẹ với rượu vang vào cuối chương trình.
Học viên thử đánh giá về rượu vang. |
THÀNH NGUYỄN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin