Tối 5-4, tại khách sạn Sunrise, 3 siêu đầu bếp nổi tiếng ở Việt Nam gồm: David Thái, Michael Huỳnh Bảo và Nguyễn Văn Tú đã hội ngộ và gửi tới thực khách những món ăn thuộc nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao, được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng như: tôm hùm, trứng cá tầm, sò điệp….
Tối 5-4, tại khách sạn Sunrise, 3 siêu đầu bếp nổi tiếng ở Việt Nam gồm: David Thái, Michael Huỳnh Bảo và Nguyễn Văn Tú đã hội ngộ và gửi tới thực khách những món ăn thuộc nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao, được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng như: tôm hùm, trứng cá tầm, sò điệp….
Hai siêu đầu bếp Michael Huỳnh Bảo, Nguyễn Văn Tú còn trực tiếp làm món cá chẻm và món gỏi cuốn trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng. Không gian bữa tiệc buffet càng trở nên sôi nổi, thú vị khi các siêu đầu bếp hướng dẫn cho thực khách làm một số món ăn từ nguyên liệu hải sản.
Theo đánh giá của một số thực khách, bữa tiệc đã để lại ấn tượng với họ bởi bầu không khí vui vẻ, các món ăn ngon và đặc biệt là sự nhiệt tình của 3 siêu đầu bếp.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hội ngộ của 3 siêu đầu bếp.
Lãnh đạo khách sạn Sunrise tặng hoa cho 3 siêu đầu bếp trong lần hội ngộ. |
Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú thực hiện món gỏi cuốn từ nguyên liệu tôm hùm. Anh đang là bếp trưởng của nhà hàng Don’s (Hà Nội). |
Siêu đầu bếp David Thái giới thiệu nguyên liệu cho phần trổ tài của khách hàng. Anh hiện là bếp trưởng của khách sạn Sunrise. |
Phía bên này, siêu đầu bếp Michael Huỳnh Bảo cũng chăm chú theo dõi hướng dẫn cho “thí sinh” người Nga chế các món ăn. Anh đang là bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara. |
Hai siêu đầu bếp David Thái, Nguyễn Văn Tú đang “gà bài” cho thực khách người Việt tham gia trổ tài. |
Thực khách chọn món ăn. |
Thực khách thưởng thức các món ăn do khách hàng thực hiện. |
Khách hàng chụp hình lưu niệm với siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú. |
Nhân Tâm