10:06, 27/06/2014

Làm mới phong cách hè cho nàng công sở

Thời trang công sở ngày càng phóng khoáng và thoải mái, không còn là những set đồ nhàm chán với sơ mi trắng, quần âu hay váy juyp đen nhàm chán nữa, chỉ cần một chút khéo léo cũng như tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng là các quý cô công sở hoàn toàn có thể trở thành những cô nàng thời thượng chốn công sở.

Thời trang công sở ngày càng phóng khoáng và thoải mái, không còn là những set đồ nhàm chán với sơ mi trắng, quần âu hay váy juyp đen nhàm chán nữa, chỉ cần một chút khéo léo cũng như tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng là các quý cô công sở hoàn toàn có thể trở thành những cô nàng thời thượng chốn công sở.

1. Màu sắc trung tính với chất liệu vải nhẹ nhàng

 Những sắc màu trung tính với chất liệu vải nhẹ nhàng sẽ đen đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mẻ nhưng cũng rất nữ tính và thanh lịch. Những gam màu trung tính như màu nude, trắng, hay hồng nude, bayby blue... là những gam màu nhẹ nhàng mà bạn có thể an tâm mặc đi làm. Tốt nhất bạn nên lựa chọn phụ kiện đi kèm cũng là những gam màu trung tính nhưng ở các sắc độ khác nhau.

2. Áo họa tiết hoa trên nền tối màu

Những họa tiết hoa sáng màu trên nền vảo tối màu - một sự phối kết màu sắc tương phản có chủ đích nhưng cũng rất sáng tạo. Đừng nghĩ rằng những chiếc áo với nền tối màu sẽ khiến bạn trông già đi, tất cả nằm ở cách mà bạn lựa chọn quần/váy kết hợp cùng áo.

Nguyên tắc khi phối đồ cùng áo họa tiết hoa nền tối màu là lựa chọn quần/váy sáng màu, bạn có thể kết hợp cùng quần/chân váy trắng, thậm chí kết hợp một chiếc chân váy nổi bật cùng màu với họa tiết hoa trên áo cũng là một gợi ý rất hay ho.

3. Kết hợp đồ trang sức xinh xắn và giày cao gót

Một chiếc vòng cổ nhỏ xinh, một đôi giày cao gót bắt mắt cùng bộ đồ công sở cơ bản sẽ tạo nên một set đồ rất trendy, năng động, thanh lịch và phù hợp với mọi quý cô. Những bộ đồ công sở cơ bản như quần/chân váy kết hợp cùng áo sơ mi/phông dù có nhàm chán đến đâu cũng sẽ được làm bừng sáng bởi những chi tiết đầy tinh tế này, chiếc vòng cổ nhỏ xinh sẽ là phụ kiện tôn lên chiếc cố cao còn đôi giày cao gót lại là "vũ khí" lợi hại cho một vẻ ngoài đầy cuốn hút.

4. Áo blazer đứng dáng

Lựa chọn những chiếc blazer với chất liệu vải cứng sẽ giữ form dáng tốt hơn những chiếc blazer chất vài mềm rủ, những chiếc blazer với chất vải mềm rủ lại dễ bị nhàu hay nhăn nhúm khi mặc trong khi một chiếc blazer đứng dáng lại luôn đem lại cho bạn một form dáng chuẩn mực, lịch sự đậm chất công sở ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào.

Mùa hè này, ngoài những chiếc blazer chất liệu mềm rủ thì bạn cũng đừng nên bỏ qua những chiếc blazer đứng dáng rất cơ bản này.

5. Thắt lưng nổi bật cho quần ống đứng

Chiếc quần  suông ống đứng không chỉ tạo nên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch mà còn rất hợp với môi trường lịch sự như các sở làm, vậy nên, sở hữu một chiếc quần vải dáng lửng luôn là một trong những việc phải làm của các nàng công sở mỗi trong mùa hè này, nhưng ngoài việc lựa chọn cho mình những chiếc quần suông ống đứng cạp cao kết hợp cùng sơ mi hay một đôi sandal/giày cao gót để nhìn tôn dáng hơn thì bạn có thể làm mới cách kết hợp này bằng việc thêm cho chiếc quần thanh lịch này một chiếc thắt lưng nổi bật.

Ngoài ra phụ kiện thắt lưng này còn giúp làm tôn lên vòng eo con kiến của các quý cô.

Theo (afamily)