06:06, 02/06/2014

Bắt kịp 3 xu hướng tóc hè phái đẹp Hàn Quốc

Mùa hè là thời điểm thích hợp để thay đổi kiểu tóc. Dưới đây là 3 xu hướng tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc để bạn làm mới phong cách của mình.

Mùa hè là thời điểm thích hợp để thay đổi kiểu tóc. Dưới đây là 3 xu hướng tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc để bạn làm mới phong cách của mình.

1. Tóc xoăn

Mái tóc xoăn đã trở nên quen thuộc với các cô gái điệu đà, nữ tính, nhưng thời gian gần đây, thay vì việc làm xoăn cả mái tóc, các ngôi sao Hàn Quốc chỉ chú trọng làm xoăn nửa dưới để có cái nhìn tự nhiên hơn. Lọn tóc dài xoăn mềm mại có độ lượn sóng nhẹ sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài dịu dàng, bay bổng.

Để tạo ra những sóng tóc mềm mại, bồng bềnh, hãy sử dụng lược chải tóc dạng mái chèo và chải nhẹ nhàng.

2. Tóc ngắn

Các kiểu tóc ngắn, đặc biệt là kiểu đầu bob là xu hướng hot trong mùa hè. Tóc bob ngắn có phần đuôi tóc cụp vào ôm lấy mặt, để mái bằng hoặc rẽ ngôi sang một bên khỏe khoắn, năng động.

Ngược lại, tóc bob dài còn gọi là tóc lob (long bob) lại có phần nữ tính hơn. Kiểu tóc lob không phải là một xu hướng mới nhưng với sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu, kiểu dáng cũ được thổi hồn tươi mới, hiện đại.

3. Màu tóc nâu hồng

Có nhiều ngôi sao Kpop chuộng màu tóc sáng, cá tính như vàng, hồng, cam... Tuy nhiên, xu hướng mới cho mùa hè năm nay là màu tóc nâu hồng, nhẹ nhàng hơn so với mốt tóc đỏ của năm ngoái. Mái tóc nâu màu hồng tôn da, đặc biệt là làm sáng nước da sẫm màu.

Theo (ngoisao)