Nguyên liệu:
20 lá há cảo
10g mộc nhĩ
10g nấm hương
100g nấm rơm
50g cà-rốt
1 miếng đậu phụ
1 thìa cà-phê bột gia vị ....
Nguyên liệu:
20 lá há cảo
10g mộc nhĩ
10g nấm hương
100g nấm rơm
50g cà-rốt
1 miếng đậu phụ
1 thìa cà-phê bột gia vị
1/3 thìa cà-phê tiêu
1 thìa cà-phê hạt nêm chay
Dầu ăn.
Thực hiện:
-Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, băm nhỏ.
Nấm rơm rửa sạch, thái nhỏ.
Cà-rốt gọt vỏ, thái hỏ.
- Làm nhân: Đun nóng dầu ăn, cho nấm rơm, cà-rốt, mộc nhĩ, nấm hương vào xào chín. Nêm bột gia vị, hạt nêm chay và tiêu.
- Cho hỗn hợp rau củ ra thố, trộn cùng đậu phụ đã bóp thật nhuyễn.
Trải há cảo trên mặt phẳng, múc từng thìa nhân cho vào giữa, gập 4 mép lá há cảo, đầu lá cho chụm lại, dính vào nhau.
Đun sôi dầu, cho há cảo vào rán vàng giòn.
Cho ra đĩa và thưởng thức.
P.V (st)