Nguyên liệu:
- Phi lê cá lóc: 500g
- Lá lốt: 300g
- 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa xúp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê ớt băm, 2 thìa xúp mắm nêm pha sẵn, 50g hành lá.
Nguyên liệu:
- Phi lê cá lóc: 500g
- Lá lốt: 300g
- 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa xúp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê ớt băm, 2 thìa xúp mắm nêm pha sẵn, 50g hành lá.
Cách làm:
- Cá lóc rửa sạch, cắt miếng dài 3cm, ngang 1cm. Ướp cá với hạt nêm, đường, hành băm, tỏi băm, để khoảng 10 phút cho cá thấm gia vị
- Lá lốt rửa sạch để ráo. Hành lá cắt khúc dài 3cm.
- Trải từng lá lốt ra, đặt miếng phi lê cá và 1 khúc hành lên, cuộn chặt lại, xiên vào que. Khi nướng không nên để than cháy quá to, lật đều tay để cá không bị cháy
- Mắm nêm cho thêm chanh, đường, ớt, tỏi vào khuấy đều. Dọn cá ra đĩa, chấm kèm mắm nêm.
P.V (St)